Khẳng định phong cách với Kính Thời Trang Nam

Kính Thời Trang Nam – Vốn được biết đến như đồ vật góp phần tăng thị lực cho những người có thị lực không tốt hay gặp các chứng bệnh về mắt nhưng trên thực tế, mục đích ban đầu của kính mắt vốn là một món đồ trang sức để thể hiện đẳng cấp của những người có địa vị trong xã hội, xuất hiện từ cuối thế kỉ 13.

Tiếp nối những thành tựu trong lịch sử, Kính Thời Trang Nam cũng ngày một phát triển và trở thành một trong những phụ kiện nổi bật của cả nam giới. Một chiếc kính đẹp, một chiếc kính phong cách và độc đáo sẽ tôn vinh vẻ bề ngoài của bạn, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Hãy nhấp chuột vào kinhthoitrangnam.com để cập nhật những mẫu kính mới nhất hiện nay. Kính Thời Trang Nam cung cấp các mẫu kính nam thời trang với các kiểu mắt tròn, mắt vuông, mắt hình chữ nhật, mắt khung chữ D, mắt Wayfarer... và cách điệu phù hợp với từng kiểu khuôn mặt.

Lựa chọn kính thời trang

Để lựa chọn mẫu kính phù hợp với gương mặt, hãy chú ý một vài tip nhỏ sau: Mẫu gọng mắt kính hình bướm, hình chữ nhật rất phù hợp với khuôn mặt tròn, mặt trái xoan; khuôn mặt vuông thì nên dùng kính gọng hình tròn, oval hay kính Nobita; với khuôn mặt tam giác, hãy lựa chọn kính hình bướm, kính tròn hay kính mắt mèo; những người có khuôn mặt trái tim, đừng ngại thử mẫu kính aviator – kính “phi công” phóng khoáng, sành điệu...

Bên cạnh đó, tại Kính Thời Trang Nam cũng có nhiều sự lựa chọn kính mắt theo mục đích sử dụng và bảo vệ sức khỏe người dùng: Các mẫu kính râm tránh nắng, kính chống bức xa, kính phân cực với tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, bảo vệ mắt tránh khỏi tia UV, tia tử ngoại hay kính lái xe ban đêm được làm từ chất liệu polaroid, giúp tăng tầm nhìn ban đêm, loại bỏ ánh đèn chói mắt từ ô tô ngược chiều, giảm độ mờ khi trời mưa to hoặc sương mù dày đặc. Là kính bảo vệ sức khỏe nhưng tất cả các kiểu dáng kính mắt đều không kém phần thời trang, luôn được cập nhật theo những xu hướng mới nhất trên thế giới. Các bạn có thể kết hợp những chiếc kính độc đáo này với chiếc đồng hồ hàng hiệu hoặc đồng hồ thể thao để làm nổi bật hơn về phong cách, cá tính. Thêm vào đó là sự quan trọng không thể thiếu của quần áo với giày dép. Tất cả khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một cá tính thời trang đầy lôi cuốn.